Tải KMSauto – Kích hoạt Office và Windows miễn phí

0
41
kmsauto

Mọi người đều biết Windows hay Microsoft Office là những phần mềm trả phí quan trọng trong cuộc sống và công việc của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện mua bản quyền và KMSAuto là một giải pháp kích hoạt cho bạn. Bài viết dưới đây Phamemfree sẽ giới thiệu cho bạn thêm thông tin về giải pháp này nhé.

KMSAuto là gì?

gioi-thieu-kmsauto
Công cụ kích hoạt sử dụng Windows và Windows

KMSAuto là công cụ kích hoạt được phát hành từ lâu giúp bạn giải quyết các sự cố khác nhau trên PC cũng như nâng cao hiệu suất của máy tính. Cách sử dụng vô cùng đơn giản với giao diện trực quan, ngay cả quá trình cài đặt cũng dễ dàng. 

Đây là phần mềm đáng tin cậy duy nhất trên toàn thế giới cho phép bạn sử dụng phần mềm Windows hay Microsoft Office bản quyền chỉ trong nháy mắt. Trình kích hoạt này hoạt động bằng cách sử dụng máy chủ quản lý khóa của Microsoft mà không cần phải tương tác với các bên thứ ba. 

Các tính năng chính trên phần mềm KMSAuto

Tính năng Auto

tinh-nang-kmsauto-1
Tính năng Auto trên phần mềm

Chương trình sẽ cố gắng chủ động tìm kiếm cách hiệu quả nhất để khởi động hệ thống cho người sử dụng. Công cụ sẽ nỗ lực để mở Windows và Microsoft Office với nhiều cách khác nhau trên máy tính của bạn, và một trong số chúng có thể mở thành công.

Khi cài đặt chức năng này, bạn hãy chuyển qua một chế độ khác và chọn lại chế độ Tự Động. Chế độ này là mặc định. 

>>>> Cùng tham khảo ngay: Cách tải GOM Player 2023 – Phần mềm nghe nhạc miễn phí!

Tính năng Hook của KMSAuto

Phương pháp này được thực hiện dựa trên việc sửa đổi những tập tin hệ thống gốc theo một cách đặc biệt. KMSAuto mới nhất sẽ làm việc mà không đòi hỏi việc thay đổi tập tin hệ thống.

Tính năng WinDivert

tinh-nang-kmsauto-2
WinDivert tạo ra các môi trường mô phỏng liên kết với máy chủ KMS.

Trình điều khiển sẽ được tích hợp sẵn trong hệ thống và tạo ra các môi trường mô phỏng để liên kết với máy chủ KMS.

Tính năng NoAuto

Trong chế độ này, chương trình này sẽ không được chạy ở chế độ tự động nữa, mà bạn phải tìm ra cách để kích hoạt sử dụng. Chế độ này chỉ dành cho những người dùng chuyên nghiệp.

Tính năng TAP

Hệ thống của bạn là một thiết bị ảo do đó việc kích hoạt TAP cần phải được thực hiện ngay trên máy ảo. Chương trình đã tích hợp sẵn 2 TAP Adapter. 

Nếu máy tính của bạn đã cài đặt một trong 2 Adapter trên, chương trình sẽ sử dụng trình Adapter còn lại để kích hoạt, và giữ cho Adapter còn lại được nguyên vẹn.

Những ưu điểm của phần mềm kích hoạt

Phần mềm kích hoạt Windows, Office sở hữu những ưu điểm hữu ích như sau:

Kích hoạt bất kỳ phiên bản nào

uu-diem-kmsauto-1
Kích hoạt bất kỳ phiên bản nào

Trình kích hoạt cung cấp một tiện ích cho hầu hết những phần mềm văn phòng của Microsoft. Khi bạn cần cài đặt một phiên bản nào đó, bạn chỉ cần tải xuống trình kích hoạt này và thực hiện một vài thao tác đơn giản.

Kích hoạt dài hạn

Cung cấp tính năng kích hoạt lâu dài và không gây khó khăn đối với người sử dụng. Đây thật sự là một công cụ tuyệt vời khi hỗ trợ hiệu quả đối với người sử dụng.

Tính năng này cho phép người sử dụng trình kích hoạt KMSAuto nổi bật hơn so với những trình điều khiển thông thường khác.  

An toàn với thiết bị

uu-diem-kmsauto-2
An toàn với thiết bị của bạn

Trình kích hoạt này là một phần mềm bảo mật rất tốt, không có xung đột với các phần mềm chống Virus trên máy tính và cũng không chứa bất cứ mã nguồn độc hại nào.

Việc kích hoạt được thực hiện thông qua máy chủ KMS của Microsoft, sẽ mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.  

Link download KMSAuto mới nhất 2023 cho máy tính

Bấm vào nút download dưới đây để truy cập link tải phần mềm tốc độ cao:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt KMSAuto Net chi tiết nhất

Trước khi bắt đầu quy trình thực hiện các bước cài đặt cụ thể, bạn cần phải tắt tất cả những phần mềm chống Virus đang có trên máy tính để không bị lỗi trong lúc sử dụng.

Các bước cài đặt :

Bước 1: Tải file cài đặt theo đường dẫn bên trên về thiết bị của bạn.

Bước 2: Tiếp đến, tiến hành giải nén File rar.

cai-dat-kmsauto-1
Giải nén file

Bước 3: Chạy file có đuôi .exe bằng quyền quản trị viên, hãy click chuột phải vào File, chọn Run as administrator.

Bước 4: Khi giao diện cài đặt phần mềm máy tính mở ra >> Chọn Activation.

cai-dat-kmsauto-2
Chọn Activation

Bước 5: Chọn tính năng Activate Windows hoặc Activate Office tùy theo nhu cầu của bạn muốn kích hoạt Windows hay Office.

cai-dat-kmsauto-3
Chọn tính năng Activate Windows hoặc Activate Office

Với những hướng dẫn bên trên mà Phamemfree chia sẻ bạn có thể sử dụng KMSAuto để kích hoạt Windows hoặc Office nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ hữu ích với các bạn.

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần mềm của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: https://phamemfree.com