Lưu ngay cách xóa logo tiktok trên iphone đơn giản

0
43
cach-xoa-logo-tiktok-tren-iphone

TikTok hiện đang ngày càng bùng nổ một cách đáng kinh ngạc, đây là nền tảng chia sẻ nội dung dưới dạng các video ngắn. Bạn muốn chia sẻ một video hay, tuy nhiên lại dính phải logo và ID của tác giả. Làm thế nào để thực hiện cách xóa logo tiktok trên iphone? Cùng Phamemfree giải đáp ngay bên dưới đây nhé!

Lưu ý quan trọng khi xóa logo và tên tài khoản trên các video từ TikTok

luu-y-cach-xoa-logo-tiktok-tren-iphone
Lưu ý quan trọng khi xóa logo và tên tài khoản Tiktok

Phamemfree không ủng hộ hành vi đạo nhái hoặc lạm dụng video của những người sáng tạo nội dung. Bạn chỉ nên xóa logo, ID tiktok nếu chúng ảnh hưởng đến chất lượng video, ví dụ như che  nội dung video hoặc gây bất tiện cho người xem chúng.

Đảm bảo rằng bạn chỉ tải video xuống để sử dụng và lưu trữ cho mục đích  cá nhân. Nếu  bạn sử dụng nó để chia sẻ trên các nền tảng khác, hãy nhớ để lại tên người  tạo hoặc ghi rõ nguồn gốc của video cho mọi người biết.

>>> Cùng xem ngay: Cách sử dụng 2 filter trên Tiktok thu hút người xem mới nhất 2023!

4+ cách xóa logo Tiktok trên iPhone cực đơn giản 

Tham khảo 4 cách xóa logo tiktok trên iPhone tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn cách xóa logo TikTok bằng Tiktok Downloader

Tiktok Downloader là một trang web xóa logo trực tuyến. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web, dán liên kết của video titkok muốn xóa logo và nó sẽ phân tích thực hiện loại bỏ giúp bạn.

cach-xoa-logo-tiktok-tren-iphoneTiktok-Downloader
Cách xoá logo tiktok trên iphone bằng Tiktok Downloader

Để thực hiện cách xóa logo tiktok trên iPhone bạn theo dõi các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn thước phim bạn muốn xóa logo

Bước 2: Nhấn vào nút Chia sẻ trên màn hình, và chọn Sao chép.

Bước 3: Mở trình duyệt internet lên và truy cập vào trang chủ của Tiktok Download online. Tại đây, bạn dán địa chỉ liên kết của video vừa sao chép vào trường nhập link video.

Bước 4: Ấn Tải xuống, đợi hệ thống phân tích và thực hiện xóa logo TikTok. Bạn sẽ có hai option để lựa chọn: With watermark và Without Watermark, hãy bấm chọn Without Watermark.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, video sẽ được tự động tải xuống thiết bị của bạn, mở thư viện và xem kết quả của cách xoá logo tiktok trên iphone này nhé!

DTikTok app xóa ID, logo Tiktok cho iphone

DTikTok là ứng dụng xóa  ID, logo Tiktok trên video khi tải xuống dành riêng cho iPhone, iPad. Nó có giao diện khá dễ hiểu, gồm 2 phiên bản  là DTikTok Tiktok Việt Nam và DouyinDL14( sử dụng cho Tiktok Trung Quốc). Tất cả những gì bạn phải làm là chọn video và chờ cho app tự động xóa logo. Phần mềm này cũng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

cach-xoa-logo-tiktok-tren-iphone-DTik-appTok
DTikTok App hỗ trợ loại bỏ logo tiktok

Để xóa tên tác giả và logo Tiktok khi download video bằng ứng dụng DTikTok, vui lòng thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Sau khi đã cài đặt app DTikTok trên điện thoại, hãy mở ứng dụng và chọn video bạn muốn tải xuống, nhấn nút “Chia sẻ” và chọn mục “Khác”..

Bước 2: Bấm phím tắt DtikTok, video Tiktok sẽ tự động tải xuống thiết bị của bạn và lưu vào  thư viện ảnh mà không còn ID hay logo  Tiktok nữa.

>> Xem thêm bài viết: Cách sử dụng 2 filter trên Tiktok thu hút người xem

Video Eraser hỗ trợ cách xóa logo tiktok trên iphone

Nếu  đang dùng điện thoại iPhone hoặc các thiết bị iOS, bạn có thể xem qua ngay ứng dụng tải video Tiktok chất lượng cao không dính logo là Video Eraser.

Ứng dụng có giao diện rất dễ hiểu, dễ sử dụng và bạn hoàn toàn có thể xóa ID, logo hay bất kỳ thành phần nào bạn muốn loại bỏ khỏi video. Không chỉ áp dụng được trên video mà nó còn hữu ích cho các định dạng M4V, MP4, 3GP, MOV.

cach-xoa-logo-tiktok-tren-iphone-Video-Eraser
Video Eraser hỗ trợ cách xóa logo tiktok trên iphone

Cách xóa logo Tiktok trên iPhone khi tải xuống bằng ứng dụng Video Eraser thực hiện như  sau:

Bước 1: Sau khi tải xuống  Video Eraser trên thiết bị của bạn, hãy mở ứng dụng và chọn More >> Cut video to remove watermark. Tải lên một video Tiktok  bạn muốn chỉnh sửa từ thư viện ảnh.

Bước 2: Chọn tỷ lệ  khung hình cho video Tiktok. Bạn có thể điều chỉnh lưới để chọn phần video mà bạn muốn giữ lại.

Bước 3: Sau khi đã căn chỉnh các khu vực có chứa logo thì bạn nhấp vào biểu tượng Xuất để loại bỏ chúng khỏi video.

Ứng dụng xóa logo Tiktok trên iPhone Max Export

Max Export là app cuối cùng trong 4 cách xóa logo tiktok trên iPhone mà Phamemfree muốn giới thiệu. Nó phù hợp với các thiết bị iOS và đặc biệt hoạt động mạnh mẽ trên iOS 14.

cach-xoa-logo-tiktok-tren-iphone-Max-Export
Cách xoá logo tiktok trên iphone với ứng dụng Max Export

Để xóa logo Tiktok bằng phần mềm Max Export, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào App Store và tải xuống phím tắt Mav Export.

Lưu ý:

  • Phím tắt này hoạt động tốt trên iOS 14, vì vậy bạn nên nâng cấp lên iOS 14 hoặc cao hơn.
  • Cho phép ứng dụng phím tắt không được tin cậy: Truy cập vào phần Cài đặt >> Chọn Phím tắt. Mở tùy chọn Phím tắt không được tin cậy(Allow Untrusted Shortcuts).

Bước 2: Truy cập vào tài khoản TikTok và tìm đến video muốn download.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng chia sẻ video (mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình). Trong giao diện chia sẻ, tìm phần Khác (biểu tượng dấu “…”) ở dưới cùng.

Bước 4: Tìm tùy chọn Mav Export, nếu đây là lần đầu tiên bạn dùng phím tắt này thì bạn  cần cấp quyền truy cập cho nó vào ứng dụng Ảnh. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình, hãy nhấp vào OK.

Bước 5: Khi hệ thống thông báo đã lưu thành công (Saved Successfully), đồng nghĩa là video đã được xóa logo xong rồi nhé! 

Qua bài viết trên, Phamemfree đã gợi ý 4 cách xóa logo Tiktok trên iphone khi tải video về đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Hi vọng những thủ thuật tiktok này sẽ giúp bạn ích cho bạn trong việc chọn cho mình một app xóa logo phù hợp với mục đích sử dụng.

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thủ thuật của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: phamemfree.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here