Lộ diện cấu hình iQOO Neo 8 Pro cực khủng?

0
13
iqoo-neo-8-pro-phamemfree
Lộ diện cấu hình iQOO Neo 8 Pro cực khủng?

Lộ diện cấu hình iQOO Neo 8 Pro cực khủng là một trong những chiếc điện thoại thông minh của hãng iQOO. Điện thoại này được trang bị với màn hình AMOLED 6,62 inch, cùng với vi xử lý Snapdragon 870 5G, 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Điện thoại cũng có một camera sau đa khung 44MP + 8MP + 2MP và một camera trước 16MP.

Ngoài ra, điện thoại còn có một pin dung lượng lớn 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 66W. Với cấu hình mạnh mẽ này, iQOO Neo 8 Pro cực khủng sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho những người dùng muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh cực mạnh.

Giới thiệu sơ lược về iQOO Neo 8 Pro

iQOO Neo 8 Pro là một chiếc điện thoại thông minh cao cấp của hãng iQOO. Nó được trang bị màn hình AMOLED 6,62 inch với tỷ lệ màn hình 20:9 và độ phân giải FHD +. Điện thoại được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 870 5G, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Nó cũng có một camera sau đa kênh gồm có một camera chính 48MP, một camera phụ 8MP và một camera 2MP. Camera trước có một độ phân giải 16MP. Nó cũng có một pin dung lượng 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 66W.

gioi-thieu-ve-iqoo-neo-8-pro-phamemfree
Màn hình AMOLED 6,62 inch

Cấu hình của iQOO Neo 8 Pro

iQOO Neo 8 Pro có thiết kế với màn hình tràn viền 6,57 inch, độ phân giải FHD +, tỷ lệ màn hình 20: 9, công nghệ màn hình LCD, cảm ứng đa điểm và cảm biến vân tay dưới màn hình. Nó được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870 5G, 8GB RAM, 128GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng thêm bằng thẻ nhớ microSD. Nó cũng có một pin dung lượng 4500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 44W.

cau-hinh-cua-iqoo-neo-8-pro-phamemfree
công nghệ màn hình LCD

Về camera, iQOO Neo 8 Pro có một camera chính 48MP, một camera phụ 8MP, một camera macro 2MP và một camera đo góc rộng 2MP. Nó cũng có một camera selfie 16MP. Nó hỗ trợ kết nối 5G, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.1, GPS, NFC và cổng USB Type-C. Nó được trang bị hệ điều hành Android 11 và bộ lọc tần số cao cấp.

Giá bán dự kiến của iQOO Neo 8 Pro

Hiện nay iQOO Neo 8 Pro chưa được ra mắt nên hiện tại chưa có giá bán cụ thể, nhưng với những thiết kế và tính năng mới thì chúng ta có thể mong đợi điện thoại với mức giá khá cao. So với các dòng điện thoại khác trên thị trường thì chúng tôi đánh giá đây là “siêu phẩm” khi ra mắt.

gia-ban-du-kien-cua-iqoo-neo-8-pro-phamemfree
Giá bán dự kiến vừa túi tiền khách hàng

iQOO Neo 8 Pro bao giờ ra mắt?

iQOO Neo 8 Pro vẫn chưa chính thức được công bố trên các nền tảng, chính vì thế rất khó để có thể dự đoán thời gian ra mắt của dòng điện thoại này. Hãy cùng chờ đợi thêm nhé.

Kết luận

Lộ diện cấu hình iQOO Neo 8 Pro cực khủng là một trong những chiếc điện thoại di động mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó có một màn hình AMOLED 6,62 inch, bộ vi xử lý Snapdragon 870, 8GB RAM, 128GB bộ nhớ trong và pin 4400mAh.

Nó cũng có một camera sau đa khung với cảm biến 48MP và một camera selfie 16MP. Tất cả các tính năng này đều được bổ sung với các tính năng an toàn và bảo mật cao cấp. Với cấu hình mạnh mẽ và tính năng an toàn, iQOO Neo 8 Pro cực khủng là một trong những chiếc điện thoại di động tốt nhất hiện nay.

>> Hãy thường xuyên truy cập vào chuyên mục Công nghệ để cập nhật thêm nhiều bài viết liên quan nhé.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: https://phamemfree.com