Link Tải Visual Studio 2019 Full Crack Miễn Phí

0
29
visual-studio-2019-phamemfree

Visual Studio 2019 là một trong những công cụ phát triển phần mềm phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp một môi trường phát triển toàn diện cho các nhà phát triển phần mềm, từ việc lập trình cho đến việc kiểm thử và triển khai. Hôm nay, Phamemfree sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin chi tiết về tính năng, cách tải và cách cài đơn giản của phần mềm này.

Tìm hiểu chung về Visual Studio 2019

tim-hieu-visual-studio-2019
Visual Studio 2019 là công cụ lập trình chuyên nghiệp

Visual Studio 2019 là một môi trường phát triển phần mềm đầy đủ tính năng, được phát triển bởi Microsoft. Nó cung cấp các công cụ và tính năng cho việc lập trình, kiểm thử, gỡ lỗi, triển khai và quản lý mã nguồn. 

Visual Studio 2019 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như C++, C#, Visual Basic và F#, và có thể được sử dụng để phát triển các dự án từ các ứng dụng Windows đơn giản đến các hệ thống phần mềm phức tạp.

Các phiên bản có trong Visual Studio 2019:

  • Visual Studio Community 2019: Cho phép sử dụng miễn phí, phù hợp với đối tượng là học sinh và sinh viên. Tuy nhiên, bản này có ít chức năng hơn phiên bản thường nên không được sử dụng rộng rãi.
  • Visual Studio Professional 2019: Đây là phiên bản dành cho các dân lập trình chuyên nghiệp, sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Bản này phù hợp cho các nhóm nhỏ sử dụng.
  • Visual Studio Enterprise 2019: Đây là bản cao cấp nhất của Visual Studio, sở hữu tất cả các tính năng tuyệt vời hỗ trợ làm việc với các dự án lớn.

>>>> Xem ngay: Phần mềm Office 2019 – Bộ phần mềm văn phòng tốt nhất hiện nay!

Tính năng nổi bật trên phần mềm Visual Studio

Visual Studio 2019 sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ bạn trong việc lập trình, cùng điểm qua một số điểm nổi bật dưới đây nhé!

Cho phép thử nghiệm

Phần mềm sẽ điều hướng và sắp xếp các phần tử trên đoạn code để người dùng có thể phân tích rõ hơn các lệnh code đang được chạy thử nghiệm. Bạn dễ dàng so sánh và nhận ra được sự khác nhau khi có một thay đổi nào đó. Hãy sử dụng kèm theo các tính năng kiểm tra và fix lỗi nâng cao để sửa lỗi kịp thời.

Phân tích hiệu quả

tinh-nang-cua-visual-studio-2019-4
Phân tích thông tin các đoạn mã nhanh chóng

Công cụ CodeLens giúp bạn tìm kiếm các thông tin về code nhanh chóng và cực chuẩn xác. Cụ thể, bạn có thể xem được sự thay đổi của code sau khi thực hiện, nó ảnh hưởng như thế nào và kiểm tra bạn đã thử nghiệm hàm này bao giờ chưa.

Bạn cũng có thể xem toàn bộ các tài liệu tham khảo một cách nhanh chóng bao gồm các thông tin như: tác giả thực hiện, lịch sử xác nhận, chi tiết thử nghiệm,…

Tìm và fix lỗi

tinh-nang-cua-visual-studio-2019-2
Khả năng fix lỗi hiệu quả giúp bạn hạn chế lỗi

Visual Studio có khả năng tạm dừng chạy code nếu bạn muốn kiểm tra một lỗi nào đó, với công nghệ breakpoint hiện đại và các phương pháp chuyên nghiệp, bạn sẽ hạn chế được các lỗi khi code. 

Nếu bị thiếu một bước quan trọng nào đó hay gặp phải những thay đổi đột ngột, bạn có thể quay trở lại đoạn mã đó đó mà không cần phải mở phiên làm việc hoặc đặt lại trạng thái.

Cộng tác và chia sẻ với nhóm

tinh-nang-cua-visual-studio-2019-3
Cộng tác với nhiều người trên cùng một dự án

Cho phép hợp tác với nhiều người cực kỳ tiện lợi nhờ tính năng Live Share. Các bạn có thể cùng nhau chỉnh và sửa lỗi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng đã cá nhân hóa cách hoạt động của bạn thông qua các trình điều khiển truy cập, tùy biến các cài đặt để thống nhất một kiểu code mặc định cho mỗi thành viên.

Lập trình, viết code chuẩn xác

tinh-nang-cua-visual-studio-2019-1
Nhập nhanh các biến với độ chính xác cao

Nhập nhanh các biến với độ chính xác cao nhờ các gợi ý từ code IntelliSense. Đảm bảo tốc độ xử lý ổn định cho dù đang thực hiện các công việc phức tạp khác song song, khi điều hướng tới một file hay khai báo một biểu tượng bất kỳ nào đó. 

Cải thiện khả năng viết code chuẩn nhờ các đề xuất thông minh lightbulb ( biểu tượng hình bóng đèn). Nó sẽ thông báo với bạn rằng nên thay đổi lại tên hàm hoặc thêm một tham số cho đúng với quy tắc lập trình.

Xây dựng hệ thống đám mây lớn

tinh-nang-cua-visual-studio-2019-4
Dùng template có sẵn cho các ứng dụng phổ biến

Thiết lập và xử lý nhanh gọn bằng cách dùng template có sẵn cho các ứng dụng phổ biến và dùng trình giả lập Azure. Bạn cũng có thể chuẩn bị nhiều thuộc tính phụ thuộc khác nhau để áp dụng, chẳng hạn như: Cơ sở dữ liệu SQL Azure, các acc Azure Storage.

Yêu cầu của cấu hình máy tính

  • Hệ điều hành: Áp dụng cho các máy sử dụng Windows 7 trở lên.
  • CPU: 1.8 GHz.
  • RAM: Khuyến nghị 4GB. Nếu chạy máy ảo yêu cầu là 2,5 GB.
  • Ổ cứng: Dung lượng còn trống từ khoảng 1GB đến 4GB tùy thuộc vào những tính năng mà bạn muốn cài đặt.
  • Độ phân giải: 1280 x 720, Visual Studio hoạt động tốt nhất khi sử dụng WXGA (1366 x 768).
  • Tốc độ xử lý: Để có hiệu suất làm việc tốt nhất thì máy tính phải được tích hợp ổ cứng SSD.

Link Download Visual Studio 2019 Full Crack 2023

Bấm vào nút Download ở dưới đây để truy cập trang tải phần mềm Visual Studio 2019 Full Crack mới nhất.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Cài đặt Visual Studio 2019 Full Crack trên PC/Laptop

Bước 1: Giải nén file cài đặt Visual Studio 2019 vừa tải xuống máy tính của bạn.

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén và chạy file cài đặt. Một cửa sổ mới hiện lên >> Bấm Continue.

cai-dat-visual-studio-2019-1
Bấm Continue để tiếp tục cài đặt Visual Studio 2019

Bước 3: Chọn các tính năng mà bạn muốn cài đặt. Bạn có thể chọn các lựa chọn như: NET Framework, C++ for Linux, Visual C++, NET Core,… và nhấn Install.

cai-dat-visual-studio-2019-2
Chọn những tính năng muốn cài đặt

Bước 4: Chờ vài phút để quá trình được diễn ra. Khi hoàn tất sẽ có thông báo hiện lên, bạn nhấp vào Launch.

cai-dat-visual-studio-2019-3
Nhấn Launch để hoàn tất

Lưu ý:

Visual Studio chiếm một dung lượng khá lớn nên khi setup trên máy sẽ phải mất nhiều thời gian để hoàn thành. Đừng tắt máy tính khi đang trong quá trình cài đặt nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm máy tính Visual Studio 2019 và hướng dẫn cài đặt đơn giản mà Phamemfree muốn chia sẻ đến bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn để cùng nhau học lập trình nhé!

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần mềm của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: https://phamemfree.com