Liên Quân membership là gì? Hướng dẫn tham gia

0
28
lien-quan-membership

Kể từ đầu năm 2019 Garena đã chính thức cho ra mắt một chương trình dành riêng cho những người chơi thân thiết là Liên Quân Membership. Đây là một event hấp dẫn, có nhiều ưu đãi đặc biệt cho các game thủ của nhà Garena. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Phamemfree đi tìm hiểu về LQ Membership nhé!

Liên quân membership là gì?

lien-quan-membership-la-gi
Liên Quân Membership là một tính năng đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết

Liên Quân Membership là một tính năng đặc biệt dành cho các khách hàng thân thiết của Liên Quân Mobile nói riêng và các tựa game do Garena phát hành. Chương trình này đã có mặt trên thị trường từ đầu năm 2019. Trong Liên Quân, thứ hạng của khách hàng thân thiết sẽ được xét theo giá trị tiền nạp quân huy trên tài khoản.

Kể từ 10/01/2019, Kiện Tướng trở thành khách hàng thân thiết của Garena, được chuyển sang hạng mới đặc biệt cho tựa game Liên Quân Mobile.

  • Thân thiết cũ >> Hạng thân thiết mới
  • Bạc cũ >> Bạc mới
  • Vàng cũ >> Vàng mới
  • Bạch kim cũ >> Bạch kim mới
  • Kim cương hạng I/ II/ III cũ >> Kim cương mới.

Các kiện tướng trên hệ thống chuyển đổi được giữ nguyên hạng Liên quân Membership đến ngày 01/03/2019.

Đặc quyền nhận được từ Liên Quân membership

dac-quyen-cua-lien-quan-membership
Trong Liên Quân Mobile có 6 thứ hạng membership

Thứ hạng của các thành viên sẽ được giữ như ban đầu trong vòng 180 ngày kể từ thời điểm đạt mức. 

Tích đủ 200 điểm quân huy, Kiện Tướng sẽ nhận được ngay một lần quay may mắn trong chương trình Vòng quay siêu cấp. Hạng của vòng quay sẽ tùy thuộc vào hạng thành viên người chơi. 

Trong Liên Quân Mobile có 6 thứ hạng membership như dưới đây: 

Hạng Điều kiện và số Quân Huy cần tích lũy trước khi xét hạng Vòng quay Siêu cấp Nhận quà sinh nhật Hỗ trợ Tài khoản Nhận vé VIP đi sự kiện
Thành viên Chỉ cần đăng ký tài khoản Garena MemberShip Không Không Không Không
Thân thiết Nạp 200 quân huy Có, cấp 1 Không Không Không
Bạc Nạp 1.000 quân huy Có, cấp 2 Không Không
Vàng Nạp 6.000 quân huy Có, cấp 3 Không Không
Bạch Kim Nạp 15.000 quân huy Có, cấp 4 Không
Kim Cương Nạp 30.000 quân huy Có, cấp 5

 

Quyền lợi nhận được khi sử dụng Liên Quân Membership

quyen-loi-cua-lien-quan-membership
Những game thủ có cơ hội nhận được nhiều quà giá trị

Như đã đề cập ở trên, với từng mốc thứ hạng, người chơi sẽ nhận được các giá trị quyền lợi khác nhau. Thứ hạng càng cao các giá trị quyền lợi sẽ tăng giá trị. Cụ thể, những game thủ của Liên Quân Membership sẽ có cơ hội nhận được một số món quà như sau:

  • Vòng quay siêu cấp: Giá trị vòng quay sẽ tăng khi thứ hạng thành viên của người chơi tăng theo. Với mỗi 200 quân huy nạp thêm thì game thủ Liên Quân sẽ được lãnh một lần quay thưởng.
  • Quà sinh nhật: Các Kiện Tướng đã đạt thứ hạng bạc trở lên sẽ giành được 1 vé quay hoặc 2 đá tiến hoá đến từ Hội Đồng Liên Quân trong ngày sinh nhật.
  • Bảo vệ tài khoản: Những Kiện Tướng đạt level Bạch Kim sẽ được Hội Đồng Liên Quân hỗ trợ với tất cả các khả năng khi không may bị mất ngọc. 
  • Vé VIP: Những Kiện Tướng hạng Kim Cương sẽ được nhận một đặc quyền đặc biệt. Đó là vé tham gia các giải đấu chuyên nghiệp miễn phí như Đấu Trường Danh Vọng. 
  • Ngoài ra, nếu AWC hoặc AIC được tổ chức tại Việt Nam thì các kiện tướng hạng Kim Cương cũng sẽ nhận được ưu đãi này. Đặc biệt, đây là vé khách mời VIP và nhận được nhiều giftcode hay quà tặng giá trị.

Hướng dẫn đăng ký gói Liên Quân MemberShip cho game thủ

Bước 1: Truy cập vào website thành viên của Liên Quân MemberShip. Tại giao diện chính, bấm chọn Đăng nhập ở bên góc màn hình.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Garena mà bạn đang sử dụng bằng Facebook hoặc Garena ID (ID tài khoản, email hoặc số điện thoại)

Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào ô trống tại mục Thông Tin Cá Nhân (bao gồm họ tên, ngày sinh, SĐT, địa chỉ) và bấm Lưu lại.

dang-ki-lien-quan-membership
Điền thông tin cá nhân

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của Garena MemberShip. Tại đây bạn hãy nhấp vào banner game Liên Quân Mobile để tới trang thông tin. Màn hình sẽ hiển thị về thứ hạng và đặc quyền của mình.

Tính năng Liên Quân membership đem lại rất  nhiều lợi ích cho các game thủ. Nếu như bạn đang chơi Liên Quân hoặc game của Garena thì hãy thử ngay chương trình này. Phamemfree hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt khi chơi game mobile và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Game của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: https://phamemfree.com