Kích hoạt tính năng hẹn hò trên Facebook cho hội FA

0
41
tinh-nang-hen-ho-tren-facebook-cuc-HOT

Bạn là dân FA, bạn cảm thấy cô đơn và muốn tìm kiếm một nửa kia cho mình. Facebook đã nắm bắt được nhu cầu và cho ra mắt tính năng hẹn hò trên Facebook cực kỳ thú vị. Tại đây bạn có thể kết nối với nhiều người dùng khác giới một cách dễ dàng. Cùng Phamemfree khám phá ngay dưới đây nhé!

Facebook Dating là gì?

tinh-nang-hen-ho-tren-facebook-la-gì
Facebook Dating là gì?

Facebook Dating hay còn được biết đến là một tính năng hẹn hò trên facebook. Tương tự như các phần mềm hẹn hò khác như Tinder hay Litmatch, nó cho phép người dùng tìm kiếm và gặp gỡ với người lạ.

Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn phải tạo một hồ sơ trên Facebook Dating sau đó hệ thống sẽ tìm những hồ sơ phù hợp với bạn và đưa ra một danh sách những người đó. Những gì bạn cần phải làm là xem qua và bấm chọn “Quan tâm” với những người bạn thích. Nếu không ấn “Pass” để bỏ qua.

Đặc điểm của tính năng hẹn hò trên FaceBook

tinh-nang-hen-ho-tren-mang-xa-hoi-facebook
Tính năng hẹn hò trên Facebook – Facebook Dating

Đầu tiên, trước khi có được người yêu qua mạng xã hội FaceBook với tính năng Hẹn Hò, bạn cần hiểu và biết rõ về tính năng của công nghệ. Điều này sẽ mang lại một trải nghiệm trọn vẹn nhất cho bạn. Cùng điểm qua những đặc điểm chính của Facebook Dating:

Có 1 hồ sơ riêng biệt khi sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook

Tính năng hẹn hò trên Facebook sẽ tạo ra một khoảng không gian riêng tư. Mọi hình ảnh và dữ liệu từ trang cá nhân của bạn sẽ chỉ hoạt động trong khu vực hẹn hò và không thể chia sẻ lên bất cứ trang cá nhân nào hay bị lộ ra ngoài.

Kết đôi dựa trên các đặc điểm chung

facebook-dating-ket-doi-dua-tren-cac-dac-diem-chung
Kết đôi dựa trên các đặc điểm chung giữa bạn và người ấy

Với tính năng hẹn hò trên Facebook này, người dùng sẽ thấy các đề xuất kết đôi phù hợp, những gợi ý này được dựa trên sở thích và hoạt động của họ trên mạng xã hội. Nhờ đó những người tham gia dễ dàng tìm được người có chung đặc điểm hoặc sở thích cá nhân như cùng yêu động vật, thích đọc sách, xem phim, v.v.

Lựa chọn theo danh sách cùng tham gia sự kiện hoặc nhóm

Đây là một điểm rất thú vị khi người dùng có thể dễ dàng tìm được đối tượng phù hợp thông qua các sự kiện hoặc nhóm mình tham gia. Lưu ý nếu bạn bật tính năng thì những người khác có thể xem toàn bộ hồ sơ của bạn.

Facebook Dating kiểm soát tốt quyền riêng tư

facebook-dating-kiem-soat-tot-quyen-rieng-tu
Facbook Dating đảm bảo an toàn về quyền riêng tư

Mạng xã hội FaceBook cũng như chức năng hẹn hò sẽ bảo mật quyền riêng tư của bạn. Cụ thể người dùng có thể thêm hoặc ẩn bất cứ ai trong danh sách gợi ý kết đôi. Người dùng cũng được phép báo cáo hoặc block người khác nếu cảm thấy không thoải mái hoặc gây ra phiền phức.

>> Xem thêm bài viết:  Bật mí cách đọc tin nhắn đã thu hồi trên messenger

Lợi ích khi hẹn hò trên FaceBook Dating

loi-ich-khi-hen-ho-tren-facebook-dating
Nhiều lơi ích hay từ tính năng hẹn hò trên Facebook

Tính năng này tạo một hồ sơ cá nhân riêng biệt cho từng tài khoản Facebook, tách biệt hoàn toàn với những thông tin trên Facebook cá nhân. Ngoài ra, tính năng này còn ưu tiên gợi ý những người có cùng sở thích, thói quen, cùng thành phố để việc gặp gỡ, giao lưu dễ dàng hơn.

Tạo điều kiện cho cả hai cùng trò chuyện qua một trình nhắn tin riêng biệt, không liên quan tới Messenger. Điều này tạo cho hai bạn một không gian riêng tư và cảm giác thoải mái hơn giữa hai người hơn.

Cách kích hoạt tính năng hẹn hò trên Facebook đơn giản

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Tại góc màn hình, nhấn vào biểu tượng dấu ba gạch ngang >> Chọn tính năng hẹn hò.

truy-cap-tinh-nang-hen-ho-tren-facebook
Truy cập mục Hẹn hò

Bước 2: Bấm vào nút Bắt đầu >> Nhấn Tiếp.

Bước 3: Bắt đầu quá trình tạo hồ sơ hẹn hò, bạn tiến hành điền các thông tin được yêu cầu như Giới tính, Quê quán, Nghề nghiệp,… Sau đó Nhấn Tiếp.

Bước 4: Chọn giới tính bạn muốn hẹn hò bao gồm: Nam, Nữ hoặc Mọi người và bấm Tiếp.

thiet-lap-tinh-nang-hen-ho-tren-facebook
Điền vị trí và giới tính người bạn muốn kết đôi

Bước 5: Mở mục Bật Định Vị >> Nhấn OK.

Bước 6: Thay đổi hình đại diện của bạn, thực hiện như sau: Nhấn vào mục Thay đổi ảnh >> Chọn ảnh mà bạn thích >> Tùy chỉnh vị trí >> Bấm Lưu > Chọn Tiếp.

bat-tinh-nang-hen-ho-tren-facebook
Tải lên hình đại diện và nhập thông tin cá nhân

Bước 7: Sau khi đã thiết lập hoàn tất các thông tin trên hồ sơ, bạn nhấn vào nút Xác nhận là xong và bạn đã có thể sử dụng tính năng hẹn hò trên facebook.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung hoặc đổi thông tin cá nhân thông qua các câu hỏi gợi ý có sẵn được Facebook đề xuất như: chiều cao, sở thích, mối quan hệ… Bạn cũng được phép đăng tải nhiều hình ảnh khác của bản thân (ngoài ảnh đại diện) để có một profile chất lượng, thu hút người khác.

Tại sao trên điện thoại không hiển thị tính năng hẹn hò trên mạng xã hội Facebook?

dien-thoai-khon-hien-thi-tinh-nang-hen-ho-tren-facebook
Tính năng hẹn hò trên Facebook của bạn không xuất hiện

Một số người dùng muốn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook tuy nhiên lại không tìm thấy nó trên mạng xã hội này. Vậy lý do vì sao Facebook Dating không hiển thị? Dưới đây là hai nguyên nhân mà bạn gặp phải:

  • Nguyên nhân đầu tiên chính là bạn vẫn chưa cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất và chưa đăng xuất khỏi tài khoản ở phiên bản cũ. Giải pháp đơn giản là bạn chỉ cần truy cập vào App Store hoặc Google Play để tiến hành cập nhật bản mới nhất mà Facebook phát triển.
  • Lý do thứ hai mà nhiều người gặp phải là tài khoản FaceBook của bạn trông giống như một tài khoản Facebook ảo. Trên trang cá nhân không hề đăng tải bất cứ một tấm ảnh nào, kể cả hình đại diện của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook, hãy chọn một tấm hình xinh đẹp của bản thân và upload nó lên, sau đó hãy thoát ra và đăng nhập vào lại một lần nữa.

Thực hiện xong hai thủ thuật Facebook này, tính năng hẹn họ sẽ được hiện lên trên trang quản lý của bạn

Vậy là Phamemfree đã cùng các bạn đọc tìm hiểu đầy đủ các thông tin về tính năng hẹn hò trên Facebook – Facebook Dating. Hãy tạo một hồ sơ cho riêng mình và cùng đi tìm kiếm nửa kia của mình nhé. Chúc các bạn hạnh phúc!

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thủ thuật của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: phamemfree.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here