Hotspot Shield VPN là gì? Link tải phần mềm mới nhất

0
29
hotspot-shield

Hotspot Shield VPN là phần mềm vượt tường lửa, cho phép truy cập các trang web một cách an toàn và nhanh chóng. Với khả năng ẩn địa chỉ IP linh hoạt khi lướt web, nó ngày càng được nhiều người tin dùng và yêu thích. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin về phần mềm này trong bài viết dưới đây của Phamemfree nhé!

Hotspot Shield là gì?

hotspot-shield-la-gì
Hotspot Shield VPN

Hotspot Shield là công cụ Fake IP được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập được vào nhiều trang web bị chặn.

Hotspot mang đến một môi trường lướt web an toàn cho bạn. Được tích hợp các tính năng vượt tường lửa và thay đổi IP mạnh mẽ, do đó bạn hoàn toàn có thể truy cập vào bất cứ trang web nào theo cách an toàn nhất. 

Với Hotspot Shield, toàn bộ thông tin và dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, đồng thời đây cũng là công cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay để truy cập nền tảng Facebook khi bị chặn.

Các lợi ích từ Hotspot Shield VPN

Phần mềm này đem lại nhiều tính năng rất hữu ích, cho bạn một trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất

Lướt web ẩn danh

tinh-nang-hotspot-shield-2
Lướt web bằng chế độ ẩn danh

Vì lý do riêng tư và bảo mật, nên bạn muốn sử dụng trình ẩn danh khi sử dụng internet. Khi truy cập internet, ứng dụng sẽ sử dụng đường truyền được mã hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ riêng của Hotspot, điều này giúp bạn thực hiện các hoạt động trực tuyến như: truy cập trang web, giao dịch trực tuyến, download tệp xuống mà không bị theo dõi.

Bỏ chặn trang web

Bỏ chặn YouTube, Facebook, Twitter hoặc các trang web của trường học, thư viện, văn phòng. Bạn có thể bỏ qua tường lửa mà quản trị viên mạng sử dụng để có thể thoải mái truy cập vào những nội dung yêu thích.

Ẩn địa chỉ IP của bạn

tinh-nang-hotspot-shield-1
Đổi sang ip Mỹ nhanh chóng khi lướt web

Bạn không đang lo lắng về việc sẽ bị theo dõi, spam, hay thậm chí là bị đánh cắp thông tin bởi các hacker thi đừng quá lo lắng. Nếu Hotspot VPN được bật lên, bạn sẽ được sử dụng một địa chỉ IP mới tại Hoa Kỳ để che đi IP thực của bạn. Điều này giúp bạn lướt web an toàn và bảo mật hơn.

Bảo mật Wi-Fi

Nếu bạn sử dụng một điểm phát Wi-Fi công cộng, chẳng hạn như cửa hàng Starbucks, hay trạm xe thì hiển nhiên bất kỳ ai ở khắp thành phố, thì bất kỳ ai trong mạng đó đều có thể giám sát được các hành động trên internet của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng VPN cá nhân, mọi thứ sẽ được bảo mật giúp bạn.

Tránh các phần mềm độc hại

tinh-nang-hotspot-shield-3
Ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại

Hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến bạn khi truy cập một trang web có dấu hiệu chứa phần mềm độc hại và sau đó chặn trang web này ngay lập tức. Ứng dụng đã phát hiện và chặn được hơn 3,5 triệu trang web độc hại, lừa đảo và spam lây nhiễm cho người dùng.

Hotspot shield duyệt web an toàn & riêng tư

VPN cung cấp mức độ bảo mật trực tuyến cực kỳ cao. Mỗi khi bạn kết nối với internet thông qua Hotspot VPN, dữ liệu của bạn, bao gồm mật khẩu, các giao dịch tài chính và tin nhắn sẽ được bảo vệ và mã hóa hoàn toàn. Nó cũng ẩn thông tin cá nhân của bạn khỏi các gián điệp.

Link tải Hotspot Shield

Bấm vào nút Download dưới đây để tải phần mềm về máy tính.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải file cài đặt từ link download bên trên, các bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chuyển đến thư mục Download chứa tệp vừa tải về và tiến hành giải nén.

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào biểu tượng của Hotspot Shield trong file vừa giải nén.

Bước 3: Cửa sổ Setup xuất hiện, nhấn vào Install để hệ thống tự cài đặt cho bạn.

cai-dat-Hotspot-Shield-1
Chọn Install

Đợi vài giây để quá trình cài đặt được diễn ra. Sau khi hoàn tất hãy bấm vào nút Finish để đóng cửa sổ.

cai-dat-Hotspot-Shield-2
Hoàn tất cài đặt

Hướng dẫn fake ip trên Hostpot Shield VPN

Các bước fake IP thực hiện vô cùng đơn giản, cụ thể:

Bước 1: Tại giao diện chính, các bạn nhấn vào biểu tượng Power để chạy tính năng fake IP.

su-dung-Hotspot-Shield-1
Nhấn vào biểu tượng nút nguồn

Bước 2: Trên màn hình bạn sẽ thấy Hostpot Shield đang chuyển IP của bạn sang nước Mỹ. Để chuyển sang khu vực khác,nhấn vào biểu tượng mũi tên bên cạnh để lựa chọn quốc gia mà bạn mong muốn.

su-dung-Hotspot-Shield-
Chọn quốc gia muốn đổi IP

Hotspot Shield là một ứng dụng tuyệt vời khi nhận được sự đánh giá cao từ hơn 600 triệu người dùng. Toàn bộ những thông tin về tính năng, cách cài đặt và sử dụng đã được Phamemfree chia sẻ trong bài viết trên, hãy nhanh tay tải ngay phần mềm máy tính này về và trải nghiệm thôi nào.

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần mềm của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: capsoff.org@gmail.com
Website: https://capsoff.org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here