Tải foxit reader – Ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

0
46
foxit-reader

Foxit reader là gì? Đây là một ứng dụng cho phép đọc và chỉnh sửa PDF được nhiều người sử dụng. Vậy ứng dụng này bao gồm những tính năng nổi bật nào? Cách tải và cài đặt thực hiện như thế nào? Cùng Phamemfree tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Foxit Reader là gì?

foxit-reader-la-gi
Phần mềm đọc tài liệu PDF miễn phí và phổ biến

Foxit Reader là một phần mềm đọc tài liệu PDF miễn phí và phổ biến. Nó cho phép người dùng xem, chú thích, in và chia sẻ tài liệu PDF một cách dễ dàng. Giao diện người dùng thân thiện và đi kèm các tính năng mạnh mẽ, bao gồm tìm kiếm và lập danh sách trang, chỉnh sửa văn bản, hỗ trợ tải xuống và tải tài liệu lên mạng. 

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang cần một phần mềm đọc PDF đơn giản và hiệu quả.

>>>> Cùng xem ngay: Phần mềm Adobe Illustrator là gì?  Và cách tải Illustrator miễn phí chi tiết nhất!

Foxit Reader có những tính năng gì nổi bật? 

Là một trình đọc PDF miễn phí, cung cấp một số tính năng mạnh mẽ để giúp người dùng dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu PDF.

Đọc, in tài liệu dễ dàng hơn

tinh-nang-foxit-reader-1
Foxit Reader cung cấp một giao diện đọc tài liệu trực quan

Foxit Reader cung cấp một giao diện đọc tài liệu trực quan với chế độ xem trang, tùy chỉnh kích thước của trang và tùy chỉnh màu nền. Bạn cũng có thể gộp nhiều tính năng khác nhau vào thành một tab riêng để thuận tiện cho các thao tác tiếp theo.

Việc xem, in ấn và tìm kiếm dữ liệu trong danh mục được tối ưu hóa và đơn giản hơn. Bạn cũng có thể tạo ra mã vạch 2D nhờ Ultraforms từ biểu mẫu PDF có sẵn. Ứng dụng cho phép bạn lưu tài liệu trong một số định dạng khác nhau, bao gồm PDF, JPG, PNG và TIFF.

Cộng tác và chia sẻ dữ liệu nhanh hơn

tinh-nang-foxit-reader-2
Người dùng có thể chia sẻ tài liệu PDF của mình với nhiều người khác

Cộng tác và Chia sẻ dữ liệu cho phép người dùng có thể chia sẻ tài liệu PDF của mình với nhiều người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua email, liên kết trực tuyến hoặc sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu PDF nếu muốn cộng tác với người khác để chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm thông tin. Hỗ trợ truy cập và chỉnh sửa tài liệu từ bất kỳ đâu, với bất kỳ thiết bị nào kết nối với Internet. Điều này giúp cho năng suất làm việc của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tính năng Connected PDF

Tính năng Connected PDF là một tính năng đặc biệt của Foxit Reader, được thiết kế để giúp người dùng truy cập, chia sẻ và làm việc nhóm với tài liệu PDF dễ dàng hơn. Nó cho phép người dùng tạo một kết nối trực tiếp giữa các tài liệu PDF với nhau, giúp cho việc trao đổi và hợp tác giữa các thành viên trong nhóm dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của Connected PDF bao gồm:

  • Truy cập tài liệu PDF từ bất cứ đâu: Người dùng có thể truy cập tài liệu PDF từ bất cứ đâu trên máy tính hoặc thiết bị di động của họ, bất kể nơi họ đang ở.
  • Chia sẻ tài liệu PDF: Người dùng có thể chia sẻ tài liệu PDF với bất cứ ai, bất kể họ có đang sử dụng phần mềm hay không.
  • Làm việc nhóm với tài liệu PDF: Người dùng có thể làm việc nhóm với các tài liệu PDF bằng cách chia sẻ và trao đổi thông tin giữa các thành viên trong nhóm.
  • Tự động cập nhật tài liệu PDF: Khi một tài liệu PDF được cập nhật, tất cả các file liên quan được liên kết cũng sẽ được cập nhật theo.

Mã hoá thông minh và sử dụng chữ ký trên PDF

tinh-nang-foxit-reader-3
Mã hoá an toàn thông qua Microsoft Active Directory hoặc Azure Rights Management Services

Mã hoá an toàn các tệp PDF được cung cấp thông qua Microsoft Active Directory hoặc Azure Rights Management Services nhờ sử dụng trình Foxit AIP

Cho phép sử dụng chữ ký điện tử và xác định được mốc thời gian trong tài liệu. Người nhận có thể xác thực các trạng thái của chữ ký điện tử và đánh dấu thời gian tài liệu đã sửa đổi.

Link download Foxit Reader mới nhất 2023

Download ngay về máy tính của bạn trình đọc và chỉnh sửa tệp PDF hoàn toàn miễn phí bên dưới đây.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Cài đặt Foxit Reader đơn giản cho máy tính của bạn

Các bước cài đặt Foxit Reader trên máy tính Windows như sau:

Bước 1: Giải nén file vừa tải xuống từ link download bên trên.

Bước 2: Chạy tệp .exe ( dành cho Windows) hoặc tệp có đuôi là .dmg ( dành cho macOS) bằng quyền Admin.

Bước 3: Chấp nhận điều khoản sử dụng: Sau khi mở tập tin cài đặt, hãy đọc và chấp nhận điều khoản sử dụng của nhà phát hành bằng cách chọn I accept the agreement và bấm Next.

cai-dat-foxit-reader-1
Bấm Next

Bước 4: Tiếp tục bấm Next đến khi màn hình xuất hiện một cửa sổ chứa nút Install. Chọn Install và chờ phần mềm tự động cài đặt trên máy tính của bạn.

cai-dat-foxit-reader-2
Bấm Install

Bước 5: Hoàn tất cài đặt: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấp vào “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình cài đặt.

cai-dat-foxit-reader-3
Bấm Finish

Chúc mừng, bạn đã cài đặt Foxit Reader thành công! Bây giờ, bạn có thể mở lên và sử dụng ngay các tính năng của nó rồi.

Hy vọng các thông tin trong bài viết trên đã giải đáp được những thắc mắc về Foxit Reader cho các bạn. Chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị khi làm việc với file PDF bằng phần mềm máy tính này. Đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của Phamemfree nhé!

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần mềm của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: https://phamemfree.com