Download Onekey Ghost mới nhất – Link tải tốc độ cao

0
39
onekey-ghost

Onekey Ghost là một phần mềm quen thuộc dùng để sao lưu lại những dữ liệu của một ổ cứng máy tính. Đây là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong việc cài lại hệ điều hành và được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng Phamemfree tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này ở bài viết bên dưới nhé.

Tổng quan về Onekey Ghost

tong-quan-ve-onekey-ghost
Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là phần mềm hỗ trợ tạo file ghost, giúp sao lưu và khôi phục các phân vùng máy tính. Với phần mềm này, bạn có thể khôi phục bất cứ một phân vùng nào hoặc ghost lại toàn bộ ổ cứng một cách đơn giản.

Mỗi khi cần cài lại Windows hoặc xử lý các việc liên quan tới hệ thống, người dùng thường sử dụng Hiren’s boot và nó mất khá nhiều thời gian. Onekey ra đời mang tới tới một giải pháp hiệu quả hơn rất nhiều. Nó tạo file Ghost, rồi tự động bung file khi cài lại Win, giúp ghost Win nhanh hơn.

>>>> Hãy xem ngay: Cách tải và cài đặt Photoshop CC 2021 – Hướng dẫn chi tiết

Đặc điểm chính của Onekey Ghost

Dưới đây là một số đặc điểm chính của Onekey Ghost mới nhấy 2023 mà bạn cần nên xem!

Hỗ trợ trên nhiều phiên bản windows, hệ điều hành khác nhau

OneKey Ghost phù hợp với tất các hệ điều hành và phiên bản Windows. Nó giúp bạn cài đặt đĩa cứng từ file ISO, hỗ trợ file ảnh CD/DVD, phân vùng hỗn hợp, phân vùng ẩn và phân vùng so le ngoài Windows.

Onekey Ghost cho phép tạo và bug File Ghost

tinh-nang-onekey-ghost-1
Tạo và bug File Ghost

Tải xuống phần mềm này cho phép người dùng tạo và bug các tệp Ghost để hệ điều hành thực hiện việc khôi phục các cửa sổ máy tính về trạng thái ban đầu. 

Việc tạo file Ghost và các bản sao lưu được làm hoàn toàn tự động và không yêu cầu người dùng phải thực hiện nhiều bước phức tạp.

Hỗ trợ tạo và bung File Ghost cho hệ điều hành hiện tại, khả năng ghost Win trực tiếp trên máy tính mà không cần thông qua đĩa hay usb, cũng không phải khởi động lại máy tính.

Với phần mềm này, mọi thứ được đơn giản hóa trong việc khôi phục hệ điều hành, thực hiện các công việc ghost một cách tự động, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi dữ liệu trước sự tấn công của virus.

Liệt kê chính xác các đường dẫn file Ghost

tinh-nang-onekey-ghost-2
HIển thị đường dẫn của file Ghost

Trong quá trình hoạt động, Onekey Ghost sẽ liệt kê chính xác toàn bộ đường dẫn của các file Ghost có sẵn, sau đó khôi phục hệ thống bằng cách khởi động và lựa chọn phân vùng.

Nếu Windows của bạn chưa có bản Ghost nào và muốn thêm mới thì chương trình này cũng hỗ trợ tạo một bản sao lưu, sau đó thiết lập đường dẫn cho file Ghost.

Bỏ qua môi trường DOS để chạy trực tiếp trên Win

Nhờ khả năng chạy trực tiếp trên windows do đó người dùng có thể bỏ qua DOS hay đĩa Hirent’s boot, điều này giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và cũng nhờ đó mà phần mềm này được yêu thích rất nhiều.

Sau khi restart lại máy tính, chương trình sẽ tự động khôi phục windows hay tạo 1 bản backup để lưu trữ. Đây là phần mềm cực kỳ quan trọng việc khôi phục hệ điều hành.

Tạo file Ghost, sao lưu và phân vùng máy tính hiệu quả

tinh-nang-onekey-ghost-3
Phân vùng máy tính hiệu quả với Onekey

Sao lưu và khôi phục các phân vùng của hệ thống theo mong muốn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các file ảnh GHO, ISO có trong ổ cứng bằng cách kéo thả tiện lợi.

Hỗ trợ tạo file Ghost phục vụ cho việc sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính. Với cách hoạt động đơn giản, ghost Win tự động, phần mềm này đặc biệt phù hợp với những ai không có nhiều kiến thức về công nghệ. 

>> Xem thêm bài viết: Tải và cài đặt Photoshop CC 2021 – Hướng dẫn chi tiết

Những điểm mới trong OneKey bản mới nhất

OneKey Ghost 14.5.8.215 là phiên bản mới nhất hiện tại. Phiên bản này sở hữu những cải tiến tuyệt vời dành cho người dùng

  • Hỗ trợ cho Windows 8.1, phiên bản 64-bit.
  • Khắc phục tất cả các lỗi liên quan đến vấn đề bung Ghost khi cài Win.
  • Sửa lỗi không thể kích hoạt Windows 8.1 khi Restore máy.
  • Thay đổi, chỉnh sửa các lỗi phát sinh ở những phiên bản trước.

Link tải OneKey Ghost mới nhất

Download phần mềm Ghost Win này về máy tính để sử dụng bằng cách nhấn vào nút Download tại đây!

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt OneKey

Cách cài đặt phần mềm vô cùng đơn giản, xem qua hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Sau khi tải file Onekey Ghost từ đường dẫn bên trên, các bạn thực hiện giải nén file.

cai-dat-onekey-ghost
Cài đặt phần Onekey mềm trên PC

Bước 2: Trong thư mục vừa extract, khởi chạy file cài đặt .exe.

Bước 3: Phần mềm sẽ tự động thiết lập trên máy tính của bạn, các bạn không cần thao tác thêm bất cứ bước nào.

Cách Ghost Win 7 bằng Onekey

Tham khảo các bước thực hiện dưới đây để Ghost Win:

Bước 1: Nhấn đúp chuột vào biểu tượng của phần mềm bên ngoài màn hình desktop.

Bước 2: Sau khoảng một vài giây chương trình sẽ liệt kê danh sách các ổ đĩa và những file Ghost đã có sẵn bên trong ổ cứng.

cach-ghost-win-7-bang-onekey-ghost-2
Danh sách các ổ đĩa trên máy tính

Bước 3: Nếu như máy tính của bạn chưa có bất cứ một file Ghost nào thì tiến hành thêm mới để phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi.

Để tạo file Ghost, tích vào “BackUp”, sau đó chọn đường dẫn lưu File Ghost, tiếp theo click “Yes” để tạo và sao lưu tệp.

cach-ghost-win-7-bang-onekey-ghost-4
Backup dữ liệu

Bước 4: Tiếp đó, hệ thống sẽ gửi đến bạn một thông báo, lúc này nhấn vào “Yes” để khởi động lại máy tính và thực hiện quá trình sao lưu.

Nếu như máy tính của bạn đã có sẵn các file Ghost, để ghost Win, các bạn quay lại bước 2 và làm như sau.

Tích vào mục “Restore”, sau đó chọn File Ghost và lựa chọn những phân vùng bạn muốn khôi phục và bấm “Yes”. Phần mềm máy tính này sẽ tự động khôi phục Win cho bạn nhanh chóng, bạn chỉ cần ngồi và chờ đợi kết quả.

cach-ghost-win-7-bang-onekey-ghost-3
Chọn phân vùng và khôi phục lại hệ điều hành

Sử dụng phần mềm Onekey Ghost, bạn có Ghost máy tính thật đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, nhờ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho bản thân. Mong rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Phần mềm của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: https://phamemfree.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here