Bí Mật Cách Hack Mật Khẩu Wifi Thành Công 100%

0
41
cach-hack-mat-khau-wifi

Hiện nay, Internet được xem như là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Do đó, câu hỏi về cách hack mật khẩu wifi cũng được rất nhiều bạn quan tâm khi thiết bị không có kết nối mạng. Trong bài viết dưới đây, Phamemfree sẽ chia sẻ tới bạn cách thực hiện chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé! 

Hack wifi là gì? Hack Wifi có vi phạm pháp luật không?

Cách hack mật khẩu wifi là một thủ thuật sử dụng phần mềm hoặc các thuật toán để dò mật khẩu của một mạng wifi nào đó. Thông qua danh sách những mật khẩu đã được thiết lập sẵn trước đó hoặc được chọn ngẫu nhiên. Phần mềm sẽ liên tục nhập nhiều mã khác nhau cho đến khi đúng với mật khẩu của mạng đó. Tuy nhiên, việc làm này có thể tốn nhiều thời gian và xác suất thành công không cao.

hack-mat-khau-wifi-la-gi
Hack wifi là một thủ thuật dò mật khẩu wifi

Ngoài ra, một trong những mẹo giúp người dùng hack Wifi một cách dễ dàng hơn đó chính là người dùng mạng vô tình hay đã từng chia sẻ mật khẩu wifi lên trên các ứng dụng chia sẻ wifi công cộng. Từ đó, mật khẩu này có thể bị rò rỉ ngay lập tức khi bạn đứng trong phạm vi của mạng Wifi này. 

Vậy hack mật khẩu Wifi có phải hành vi xấu? Đây là một hành vi xấu, và nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải của mạng. Do đó, Phamemfree không khuyến khích các bạn thực hiện hành vi này. Tuy nhiên, trong trường hợp thực sự cần thiết bạn cũng có thể tham khảo thông tin dưới đây.

4+ Cách hack mật khẩu Wifi hiệu quả nhất 

Dưới đây là 4 cách lấy mật khẩu Wifi đơn giản, có thể áp dụng cho nhiều thiết bị khác nhau.

Thủ thuật hack mật khẩu Wifi trên máy tính

cach-hack-mat-khau-wifi-tren-may-tinh
Cách hack mật khẩu wifi trên Command Prompt

Cách hack mật khẩu wifi đơn giản nhất là sử dụng cmd (hay còn được gọi Command Prompt. Sử dụng cách này, bạn không cần phải sử dụng các phần mềm hoặc ứng dụng thứ ba. Cách hack mật khẩu wifi như sau:

Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ Command Prompt bằng cách nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run trên máy tính, sau đó nhập cmd vào ô trống sau đó nhấn Enter.

Bước 2: Tiếp theo trên cửa sổ cmd, nhập lệnh netsh wlan show network mode=bssid và nhấn Enter.

Bước 3: Khi lệnh trên được thực hiện, trên màn hình sẽ hiển thị danh sách tất cả các mạng Wifi xung quanh mà bạn có thể truy cập được.

Bước 4: Tiếp đó, bạn tiếp nhập lệnh netsh wlan connect name=(wifi name). 

Trong mục wifi name, bạn điền tên mạng wifi mà bạn muốn hack mật khẩu và kết nối.

Ví dụ: netsh wlan connect name= Seo Dragon

Bước 5: Cuối cùng, để ngắt kết nối, bạn điền dòng lệnh sau đây: netsh wlan disconnect

Hướng dẫn lấy mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP dành cho iPhone

Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP là một giải pháp được áp dụng cho các thiết bị iOS. Các bước thực hiện rất đơn giản, đầu tiên hãy tìm địa chỉ IP router trên iPhone, sau đó sử dụng nó để tìm và lấy mật khẩu Wifi.

Lưu ý: Cần phải đảm bảo iPhone của bạn đang kết nối với mạng mà bạn muốn hack hoặc xem mật khẩu.

Bước 1: Đầu tiên mở mục Settings (cài đặt) trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tìm và bấm chọn Wifi. Trên màn hình hiển thị, nhấn chọn icon hình chữ “i” kế bên tên của mạng Wifi, thông tin chi tiết của nhà mạng được hiện ra.

cach-hack-mat-khau-wifi-bang-iphone-1
Xem thông tin chi tiết của wifi

Bước 3: Cuộn xuống cuối màn hình, tìm và bấm tab DHCP để xem chi tiết về địa chỉ IP router của bạn.

Bước 4: Mở trình duyệt Safari trên iPhone và điền IP router vừa lấy được ở bước trên vào thanh địa chỉ trên trình duyệt sau đó nhấn Enter.

Bước 5: Lúc này bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin người dùng và mật khẩu để truy cập trang web cài đặt router. Tên người dùng sẽ được mặc định là admin và mật khẩu cũng là admin.

cach-hack-mat-khau-wifi-bang-iphone-2
Lấy dãy số trong mục Router

Bước 6: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, nhiệm vụ của bạn là tìm để mở tùy chọn Wireless Settings (cài đặt không dây) hoặc các tùy chọn tương tự (tùy thuộc router mà bạn đang sử dụng).

Bước 7: Trên cửa sổ Wireless Settings, hãy click vào tùy chọn có tên là Wireless Security (bảo mật không dây). Tại đây, hãy nhấn vào Security Key để xem mật khẩu Wifi.

Cách hack mật khẩu Wifi dành cho điện thoại Android

cach-hack-mat-khau-wifi-bang-android
Cách Hack Mật Khẩu Wifi bằng WPSAPP

Cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android nhanh và hiệu quả nhất đó là sử dụng một ứng dụng thứ 3. WPSAPP là một gợi ý “hoàn hảo” cho các bạn. Ứng dụng này hoạt động dựa trên  các thuật toán tạo Random Pin.

WPSAPP bao gồm hai tab chính là Network và Devices. Trong đó Network sẽ hiển thị danh sách toàn bộ các mạng khả dụng, IP của bạn và các loại bảo mật, mã hóa. Tab Devices sẽ cung cấp thông tin về thiết bị bao gồm cả số lượng thiết bị đang được kết nối, dòng máy và cả địa chỉ IP.

Dưới đây là cách hack mật khẩu Wifi đơn giản trên điện thoại Android thông qua WPSAPP app:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng WPSAPP về máy từ CH Play và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Sau khi ứng dụng đã được hoàn tất cài đặt, bạn hãy mở nó lên và bắt đầu tìm kiếm các Wifi có thể kết nối xung quanh.

Bước 3: Chọn mạng mà bạn muốn hack mật khẩu Wifi và bấm kết nối.

Bước 4: Cuối cùng bấm chọn CONNECT WITH PIN và chờ trong một hai phút. Ứng dụng sẽ thực hiện các thủ thuật hack mật khẩu và hiển thị cho bạn xem.

Kết nối Wifi không cần mật khẩu bằng chìa khóa vạn năng

cach-hack-mat-khau-wifi-bang-ung-dung
Cách Hack Mật Khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng

Tương tự, cách hack mật khẩu Wifi với chìa khoá thông minh cũng không hề khó. Tất cả những gì bạn phải làm là download ứng dụng Wifi Master Key (WiFi Chìa khoá vạn năng) về máy và cài đặt.

Bước 1: Đầu tiên tải Wifi Master Key app hay WiFi Chìa khóa vạn năng về điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng hack mật khẩu Wifi lên. Phần mềm sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập định vị, chọn Đồng ý để tiếp tục.

Bước 4: Chọn mạng Wifi có trên ứng dụng hack mật khẩu Wifi. Chìa khóa vạn năng sẽ tự động bẻ khóa mật khẩu cho bạn truy cập.

Bước 3: Trên giao diện của ứng dụng, tìm và nhấn vào tùy chọn Tìm kiếm chìa khoá Wifi để tự động tìm kiếm các mạng Wifi khả thi xung quanh bạn.

Trên đây là 4 thủ thuật điện thoại giúp bạn có thể xem và lấy được pass wifi trên các thiết bị smartphone hoặc máy tính khác nhau. Hy vọng với thông tin về cách hack mật khẩu wifiPhamemfree đã nói bên trên các bạn có thể áp dụng và thực hiện thành công.

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thủ thuật của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: https://phamemfree.com