Bật mí cách hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram cực hay

0
40
hen-gio-chup-anh-tren-instagram

Không được trang bị tính năng hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu vì không thể chụp được những bức hình mong muốn với camera của Instagram. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được giải quyết với mẹo hẹn giờ chụp hình trên ứng dụng Instagram mà Phamemfree sắp giới thiệu dưới đây.

Instagram có tính năng hẹn giờ chụp ảnh không?

instagram-co-hen-gio-chup-anh-khong
Instagram có tính năng hẹn giờ chụp ảnh không?

Instagram là nền tảng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh tốt nhất hiện nay. Sở hữu những bộ lọc tuyệt đẹp, do đó cũng dễ hiểu được lý do vì sao nó lại được yêu thích đến vậy. 

Ưu điểm lớn nhất của Instagram nằm ở các bộ lọc và hiệu ứng (filter) vừa đa dạng, vừa chân thực mà chưa có ứng dụng nào có thể so sánh được. Vì vậy, người dùng có xu hướng thích sử dụng camera của Instagram hơn thay vì chụp ảnh bằng camera điện thoại hay các app khác.

Mặc dù được trang bị cho mình những hiệu ứng “đỉnh cao” , tuy nhiên nó lại có một nhược điểm lớn đó là không có tính năng hẹn giờ chụp ảnh trên instagram. Điều này làm bạn gặp phải khó khăn khi muốn tự chụp cho mình những tấm hình đẹp.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng không thể hẹn giờ khi chụp ảnh trên Instagram, đừng quá lo lắng, vì Phamemfree sẽ giải quyết cho bạn ở mục bên dưới đây.

Lợi ích của việc đặt hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram

  • Sử dụng hiệu ứng chuyển ảnh liên tục đang được yêu thích hiện nay.
  • Hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram mà không cần nhấn nút để chụp.
  • Căn hình ảnh đẹp trước khi chụp.

Hướng dẫn hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram cực đơn giản?

Hiện tại Instagram chưa hỗ trợ tính năng hẹn giờ chụp ảnh nên bạn không thể thiết lập chụp ảnh sau 5 hay 10 giây như khi sử dụng camera thường. Tuy nhiên bạn có thể hẹn giờ với 3 giây nhờ sự hỗ trợ của Chụp ảnh Sticker. 

Hướng dẫn nhanh

Mở Instagram >> Chọn biểu tưởng Camera >> Chọn tính năng Chụp ảnh Sticker >> Chụp.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trên giao diện sử dụng của Instagram, bạn nhấn biểu tượng dấu (+) phía trên bên phải màn hình hoặc vào mục Tin của tôi để truy cập camera của ứng dụng.

Bước 2: Điện thoại sẽ chuyển bạn đến trình chụp ảnh. Bạn để ý ở cạnh bên trái màn hình có hiển thị ra các lựa chọn cho bạn như Boomerang, Bố cục, Tạo… Chọn tính năng Chụp hình sticker và tiến hành chụp như thông thường.

cach-hen-gio-chup-anh-tren-instagram-1
Chọn tính năng Chụp ảnh Sticker

 

cach-hen-gio-chup-anh-tren-instagram-2
Bấm quay video

Lúc này, máy ảnh sẽ tự động hẹn 3 giây trước khi chụp và hẹn tiếp 3 giây cho bức ảnh kế tiếp. Bạn sẽ có 4 bức ảnh trong một lần chụp như vậy.

cach-hen-gio-chup-anh-tren-instagram-3
Instagram sẽ hẹn 3 giây trước khi chụp

Bước 3: Sau khi đã có được những bức hình xinh đẹp, bạn có thể đăng tải chúng lên Story hoặc lưu về thiết bị.

cach-hen-gio-chup-anh-tren-instagram-4
Chia sẻ hình ảnh lên tin của bạn

Lưu ý: Cách đặt hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram này chỉ được áp dụng cho một số tài khoản. Nếu bạn không thể tìm thấy mục Chụp hình Sticker, hãy cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất xem sao nhé.

>> Khám phá ngay chuyên mục Tổng hợp để đọc thêm những kiến thức bổ ích nhé!

Đối với nhiều người, việc không có tính năng hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram là một thiếu sót rất lớn của ứng dụng. Mong rằng với mẹo chụp hình  bên trên mà Phamemfree giới thiệu sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm này và có cho mình những bức hình tuyệt vời nhất nhé!

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Tổng hợp của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: https://phamemfree.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here