4+ cách ứng tiền Vietnamobile với nhiều mệnh giá khác

0
22
ung-tien-vietnamobile

Dịch vụ ứng tiền vietnamobile ra đời là một giải pháp “cứu tinh” trong những trường hợp khẩn cấp mà trong tài khoản không còn tiền. Tương tự với các nhà mạng khác, Vietnamobile cũng hỗ trợ ứng tiền với nhiều mệnh giá khác nhau cho người dùng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về  điều kiện và cách ứng tiền đối với từng mệnh giá khác nhau trong bài viết sau đây của Phamemfree nhé!

Lợi ích từ ứng tiền Vietnamobile đem lại

loi-ich-cua-ung-tien-vietnamobile
Ứng tiền là giải pháp tạm thời khi tài khoản hết tiền

Việc ứng tiền Vietnamobile đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng, bao gồm:

 • Tiết kiệm chi phí: Người dùng có thể gọi điện, nhắn tin mà không cần phải lo lắng về việc tiền trong tài khoản không đủ. Thay vì phải nạp tiền trước khi sử dụng dịch vụ, người dùng có thể ứng tiền trước và thanh toán sau. Điều này giúp bạn hạn chế tình trạng lãng phí tiền bạc vì nạp quá nhiều tiền hoặc không sử dụng hết số tiền đã nạp.
 • Tiện lợi: Khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile, người dùng không cần phải đi tìm nơi bán thẻ cào hoặc đến các cửa hàng để nạp tiền. Thay vào đó, họ chỉ cần thực hiện vài thao tác trên điện thoại và số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản.
 • Đa dạng hóa dịch vụ: Tiền ứng có thể dùng để truy cập vào nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm: gọi điện, nhắn tin, truy cập internet và các dịch vụ giải trí khác. Đảm bảo các hoạt động vẫn diễn ra bình thường mà không phải lo lắng về việc tiền trong tài khoản không đủ.
 • An toàn và bảo mật: Sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile được đảm bảo an toàn và bảo mật. Thông tin của người dùng sẽ được bảo vệ bằng các biện pháp an ninh mạnh mẽ thông qua mật khẩu và mã xác nhận.

Với những lợi ích kể trên, ứng tiền Vietnamobile là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần muốn tiết kiệm chi phí và sử dụng dịch vụ của nhà mạng một cách tiện lợi và an toàn.

Ứng tiền Vietnamobile mệnh giá 3000đ

ung-tien-vietnamobile-3k
Ứng tiền vietnamobile 3k

Nếu bạn phải ứng trước một số tiền tương đối nhỏ hoặc thuê bao của bạn không đủ điều kiện để ứng các mệnh giá lớn thì bạn có thể tham khảo cách ứng tiền 3.000 đ vô cùng dễ dàng ngay tại đây.

Điều kiện ứng tiền

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile mệnh giá 3.000đ như sau:

 • SIM của bạn đã sử dụng trên 90 ngày (tính từ thời điểm kích hoạt sim).
 • Là thuê bao Vietnamobile trả trước và hoạt động 2 chiều.
 • Trong tài khoản còn dưới 3.000đ.
 • Sử dụng ít nhất 50.000đ trong tháng trước.
 • Đã nạp thẻ ít nhất 1 lần từ 20.000đ trở lên.

Các bước ứng tiền

Cách ứng tiền Vietnamobile khá đơn giản, các bạn làm như sau:

Bước 1: Bấm *911# >> Gọi.

Bước 2: Ngay sau đó, hệ thống tiếp nhận yêu cầu ứng tiền của bạn và tự động cộng tiền vào tài khoản KMLM2. Bạn có thể gọi và nhắn tin bình thường.

Cách hoàn tiền ứng

Khi bạn nạp thẻ vào điện thoại, hệ thống sẽ tự động trừ 3.000đ vào tài khoản chính. Đối với cách ứng tiền này bạn sẽ không bị mất phí.

Cách ứng 5k, 10k, 15k đến 50k cho thuê bao Vietnamobile 

ung-tien-vietnamobile-5k-50k
Ứng tiền vietnamobile từ 5k đến 50k

Chắc hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc cách ứng tiền Vietnamobile với các mệnh giá lớn như 5k, 10k, 25k đến 50k sẽ thực hiện như thế nào.

Điều kiện ứng tiền

Điều kiện để ứng từ 5k đến 50k cho các thuê bao Vietnamobile như sau:

 • Thuê bao Vietnamobile trả trước đã hoạt động trên 60 ngày.
 • Thuê bao hoạt động 2 chiều.
 • Tiền trong tài khoản phải còn dưới 5.000đ
 • Thuê bao nhận được thông báo mời ứng tiền từ tổng đài.
 • Đã từng nạp thẻ và có phát sinh cước (gọi, nhắn tin hoặc sử dụng dịch vụ internet,…)

Các bước ứng tiền

Nếu như thuê bao đủ điều kiện và nằm trong danh sách các khách hàng được nhận ưu đãi, một thông báo sẽ được gửi đến bạn từ nhà mạng. Trong nội dung tin nhắn sẽ đi kèm về số tiền có thể ứng và phí dịch vụ. Nếu muốn đồng ý ứng thì hãy soạn tin theo cú pháp “Soạn Y gửi 900”.

Lưu ý: Bạn có thể được nhận tối đa 50.000đ sau khi thực hiện. Tùy vào mức độ sử dụng của thuê bao mà sẽ nhận được nhiều mức khác nhau.

Số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính và bạn có thể sử dụng tùy ý.

Cách hoàn tiền ứng

Bạn có 2 tháng để thanh toán số tiền đã ứng với nhà mạng. Trong lần nạp thẻ tiếp theo sau khi ứng tiền, hệ thống sẽ tự động trừ trong tài khoản chính số tiền đã ứng và thu phí dịch vụ.

Trong trường hợp số tiền bạn nạp không đủ để trả lại số tiền mà nhà mạng đã thanh toán thì hệ thống sẽ trừ 80% số tiền đã nạp và phần còn lại sẽ được tính vào lần nạp tiền sau.

Hướng dẫn ứng tiền vietnamobile khi không đủ điều kiện

Hiện Vietnamobile chưa hỗ trợ các khách hàng ứng tiền không đủ điều kiện.

Tức là nếu thuê bao của bạn không đáp ứng được các điều kiện như Phamemfree đã nêu trên đối với từng trường hợp khác nhau thì bạn không thể ứng được.

Đối với trường hợp này, hãy đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn: DK gửi 900.

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận đến bạn ngay sau đó. Làm theo hướng dẫn trong tin nhắn nếu bạn muốn ứng. Trong vòng 24h kể từ khi nhận được tin nhắn, nếu bạn không sử dụng, dịch vụ sẽ tự động hủy. 

Ứng tiền bằng Thánh Sim của Vietnamobile

ung-tien-vietnamobile-bang-thanh-sim
Thánh sim 4G của vietnamobile

Đây là một loại SIM đặc biệt ưu đãi dành cho người dùng khi không đòi hỏi nhiều điều kiện ứng tiền. Cách sử dụng Thánh Sim để ứng tiền như sau

Điều kiện ứng tiền

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile dành cho các thuê bao Thánh SIM

 • Được nhận tin nhắn thông báo mời ứng tiền từ tổng đài.
 • Tài khoản còn dưới 2.000 ngàn

Các bước ứng tiền

Nếu thuê bao của bạn đã đủ điều kiện yêu cầu thì bạn sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống. Để đăng ký, bạn có 2 cách sau đây:

Soạn Y gửi 141 Hoặc Bấm *141*1# và nhấn nút Gọi

Khi hoàn thành xong thao tác, bạn sẽ nhận ngay 5.000 đ nạp vào tài khoản KMLM2 và có thể dùng để nghe điện thoại hoặc nhắn tin

Ngoài ra, 4GB Data tốc độ cao cũng được cộng vào tài khoản P20 với thời hạn tối đa là 3 ngày (Bạn có thể dùng data để truy cập web hoặc tải các video từ Zalo và Youtube).

Cách hoàn tiền ứng

Số tiền đã ứng sẽ được thanh toán ngay khi bạn nạp thẻ lần đầu tiên (tính từ ngày ứng tiền Vietnamobile). Nếu chưa hoàn trả đủ số tiền, bạn sẽ không được tiếp tục tham dự chương trình khuyến mãi.

Ứng tiền bằng Siêu Thánh Sim

ung-tien-vietnamobile-bang-sieu-thanh-sim
Siêu thánh sim giúp bạn ứng tiền vietnamobile với nhiều ưu đãi

Bên cạnh Thánh SIM đã kể trên thì vẫn còn một loại SIM khác được gọi là Siêu Thánh SIM với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. Cùng tìm hiểu ngay cách ứng tiền với loại sim này nhé.

Điều kiện ứng tiền

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile dành cho các bạn sử dụng Siêu Thánh SIM:

 • Thời gian sử dụng SIM từ 60 ngày trở lên.
 • Thuê bao Vietnamobile hoạt động 2 chiều
 • Tài khoản chính còn dưới 5.000đ
 • Bạn đã nạp thẻ và phát sinh giao dịch.
 • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài của Vietnamobile, xác nhận trong vòng 24 giờ.

Các bước ứng tiền

Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện nhận được tin nhắn ứng tiền từ mạng Vietnamobile, để đồng ý, bạn làm như sau:

Soạn Y gửi 900

Lưu ý: Cách ứng tiền này có phát sinh chi phí ứng và được ghi rõ trong nội dung tin nhắn. Thông thường số tiền được ứng sẽ từ 5.000đ – 50.000đ.

Tiền sẽ được cộng thẳng vào tài khoản và bạn có thể sử dụng nó để gọi, nhắn tin và sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.

Cách hoàn tiền ứng

Khi bạn nạp tiền thì hệ thống sẽ tự động trừ đi số tiền đã ứng cùng phí dịch vụ trong tài khoản chính. Nếu như số tiền nạp không đủ thì hệ thống sẽ trừ 80% số tiền nạp. Phần còn lại sẽ được trừ hết trong lần nạp sau.

Một số lưu ý khi ứng tiền

Khi ứng tiền Vietnamobile, bạn nên lưu ý một số điều sau đây để tránh những vấn đề không mong muốn:

 • Nạp tiền vào tài khoản trước thời hạn yêu cầu.
 • Cần xác định xem tài khoản nào sẽ được cộng tiền vào, tài khoản chính hay KMLM2 để sử dụng những dịch vụ phù hợp.
 • Trước khi hoàn trả lại đầy đủ số tiền mà bạn đã ứng, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền thêm lần nữa.
 • Cần xác định nhu cầu, điều kiện hiện tại và chọn cú pháp ứng tiền Vietnamobile phù hợp.
 • Kiểm tra tài khoản còn đủ tiền trước khi nạp thêm: Trước khi ứng tiền cho tài khoản Vietnamobile, bạn nên kiểm tra số dư hiện tại để tránh việc nạp thêm không cần thiết.

Thủ thuật điện thoại ứng tiền Vietnamobile là một giải pháp nhanh chóng giúp bạn giải quyết nhu cầu nạp tiền ngay lập tức. Phamemfree hy vọng rằng, với những thông tin bên trên sẽ hữu ích đối với bạn. Tuy nhiên, cần phải lưu ý đến các chi phí phát sinh để tránh ảnh hưởng đến tài chính của bản thân.

>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Thủ thuật của Phamemfree.

Thông tin liên hệ:
Email: phamemfree.com@gmail.com
Website: https://phamemfree.com